ง้อด้วยท่าเย็ดเสียวสุด

หลังจากที่เรามีปากเสียงกันเล็กน้อย ก็ถึงเวลาที่ผมต้องขอโทษเธอและง้อเธอ ผมนั้นจริงๆ ก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ด้วยอยากให้เรื่องมันจบและเงียบไป ก็ต้องง้อเธอสักหน่อย แต่เรื่องจริงแล้วตอนนี้ผมได้ดูหนังโป็แล้วก็มีอารมณ์ ถ้าไม่ง้อเธอเดี๋ยวก็ต้องได้ชักว่าวเองอีก ไม่คุ้มค่ากันเลย ดูหนังโป็แบบสุดยอดก็ง้อสักหน่อยดีทั้งคนดีทั้งใจ
ในหนังโป็วันนี้จัดว่าเด็ดเผ็ดมันไม่น้อยมาเจอเรื่องแบบนี้ผมก็ชอบเป็นที่สุด คือนางเอกเป็นเด็กนักเรียนน่ารักที่รักการเย็ดเป็นอย่างมาก ขนาดที่ว่า ให้เพื่อนมาเย็ดกันถึง 4 คนกันเลย หนังแบบนี้จัดว่าดีต่อใจและดีต่อสุขภาพจิตเป็นอย่างมาก ผมก็อยากจะมีความรู้สึกแบบนี้ด้วยเช่นกัน แต่ตอนนี้ต้องจัดการเมียที่บ้านก่อน แล้วค่อยหาโอกาสไปจัดการอย่างที่ต้องการดีที่สุด ตอนนี้เมียก็เริ่มเบาลงมาแล้วผมก็เข้าไปกอดเธอแล้วก็บอกขอโทษเรื่องเล็กน้อยเธอโกรธไม่นานอยู่แล้ว แล้วก็จูบไปที่ซอกคอเบาๆ ตามด้วยหอมแก้มไปอีกนิด เธอก็บอกว่าแบบนี้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ผมก็ตามต่อกอดเธอแบบเน้นๆ ให้ควยมันถูที่หลังเธอไปมา เธอหันหน้ามาบอกดูหนังโป็มาอีกแล้วใช่ไหม ไม่งั้นไม่มาง้อเธอแน่นอน ผมยิ้มแล้วก็จูบกับเธอแลกลิ้นกันเบาๆ
ตามต่อด้วยล้มตัวลงบนพื้นห้องเบาๆ จับเธอถอดผ้าเช็ดตัวออกเนื้อตัวเวลาที่อาบน้ำมาใหม่มันช่างหอมหวานยิ่งนัก ยิ่งเธอดูและจิ๋มเป็นอย่างดี ก็สร้างความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน พอเปิดไปเจอจิ๋มเธอผมก็ลงลิ้นไม่รอช้า ไม่ปล่อยให้ควยที่แข็งต้องรอนานไปกว่านี้ พอลงลิ้นไปไม่นานผมก็กลับตัวเล่นท่า 69 กับเธอ เธอก็ดูดควยผมแบบเร้าใจเช่นกัน น้ำควยผมมานานแล้ว เธอบอกว่าน้ำหวานมาฉ่ำแล้ว เย็ดเลยดีกว่า
ปกติแล้วถ้าเราเย็ดกันทั่วไปก็จะหาดูหนังโป็ไปด้วยบ้างหรือนั่งดูด้วยกันก่อนบ้างแล้วมาเย็ดกัน แต่เธอเมื่อโดนลิ้นพิฆาตของผมเข้าไป ก็ไม่รอดเช่นกัน เธอทนไม่ไหวรีบหันตัวกลับมาให้ผมเสียบแบบเน้นๆ เธอเมื่อได้เจอน้ำควยผมเธอก็อยากเช่นกัน จับเธอฉีดยาเน้นๆ เสียบลึกๆ แล้วก็จับเอวซอยแบบไม่ยั้ง ภาพในหัวก็มีแต่หนังโป็สาวน้อยวัย14-15 มันก็เสียวได้ไม่น้อยไปกว่ากัน ตอนนี้ไม่มีอะไรจะหยุดเราได้อีกแล้ว ต้องแตกในเท่านั้น และสุดท้ายเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกัน และเธอก็หายงอนกลับมาเป็นที่รักคนเดิม