ได้ศิษย์เป็นเมียมันก็ดีที่สุดในโลก

มานั่งดูหนังด้วยกันมาเร็วพี่รออยู่ ผมเป็นอาจารย์ฝึกสอนและตอนนี้ก็มีเด็กอยู่ในปกครองหนึ่งคนได้เสียกันประมาณ 1 เดือนแล้ว เธอน่ารักและสดใสอย่างมากไม่ค่อยเรื่องมากเท่ากับแฟนเก่าผมเท่าไหร่เธอแค่บอกว่าอย่ามีคนอื่นก็พอเรื่องอื่นไม่มีปัญหาแน่นอนว่าสิ่งที่ขอทำไม่ยากแต่สิ่งที่มาช่วยพี่ก่อนตอนนี้มาทำแบบคลิปโป๊กันเร็ว
เธอเดินมาใกล้ก็เห็นว่าผมกำลังดูคลิปโป๊อยู่ เธอก็ตีที่แขนเบาๆ บอกว่าผมทะลึ่ง แล้วเธอก็ยืนดูคลิปโป๊สักพักแล้วก็บอกว่าไปอาบน้ำก่อน ตอนแรกบอกทะลึ่งแล้วรีบไปอาบน้ำหมายความว่าอย่างไร เธอกลับมาพร้อมกับตัวที่หอมน่ากินอย่างมากแล้วก็มากอดคอเล่นที่ใบหูค่อยๆทำช้าๆ ผมรีบคว้าตัวเธอมาดูดควยที่ด้านหน้าทันที เธอหัดดูดควยเริ่มเก่งแล้วแต่ก่อนก็ดูคลิปโป๊แล้วก็ทำแบบเขินๆ นิดหน่อยผมก็บอกว่าถ้าทำเก่งผมรักเธอจนตายแน่นอนแล้วเธอก็จัดการหัดดูดควยจนเก่งตอนนี้ทำท่าไหนก็ได้หมด แล้วเธอก็บอกเสียวคนเดียวไม่ไหวเธอจัดการเล่นท่า 69 ทันที ว่างมือถือที่กำลังเล่นคลิปโป๊ไว้ด้านข้างหีเธอสวยเพราะอายุยังไม่ถึง 20 หีมันก็จะแดงขนไม่เยอะฟิตที่สุด น้ำมาเต็มปากเลยตอนนี้เธอดูจะเสียวไม่น้อยแล้วแล้วไม่รอช้าเธอจัดการควยขย่มเต็มที่ฝึกมาดีแล้วท่านี้เธอทำได้เก่ง เมื่อก่อนอายเล็กน้อยตอนนี้ไม่อายแล้ว บอกว่าถ้าอายจะไม่รัก เด็กมันสอนง่ายได้หมด
และแล้วก็จัดกันไปหนึ่งรอบอย่างเบาตัวเธอนอนหมดแรงทับผมไว้ ตัวเล็กแค่นี้ไม่มีปัญหาผมค่อยๆอุ้มเธอเหมือนท่าลิงอุ้มแทงแล้วก็แกล้งเธอจับซอยต่อทันทีเธอร้องบอกเสียวและกลัวตกท่านี้หนูกลัวแล้วก็ร้องและกอดผมไว้แน่นพาเธอมาที่เตียงนอน เราต่างมีความสุขอย่างมาก ความเงี่ยนมันยังไม่หมดนอนดูคลิปโป๊กันต่อผมต้องการอีกสักรอบก่อนที่เธอจะกลับบ้าน เธอก็นอนเขี่ยนมเขี่ยควยเล่นไป เธอก็คงทนไม่ไหวจัดการดูดควยอีกรอบ เธอบอกขออีกรอบนะจะกลับบ้านแล้ว คิดเหมือนกันแบบนี้จัดเลยสิคะ
แล้วก็เริ่มดูดควยใหม่มันก็แข็งอีกรอบนี้ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อซอยไม่หยุดท่านี้เธอชอบมากเธอบอกว่ามันเสียวที่สุดแล้ว เร่งให้ผมซอยเร็วๆ เธอคว้าหมอนมากัดไว้ด้วยความเสียวและบีบแขนผมอย่างแน่นเร่งซอยท่าเดียวอยู่พักใหญ่แล้วก็น้ำแตกอีกครั้ง เธอปล่อยตัวนิ่งบนเตียงบอกหมดแรงแล้วก็หลับไป กลับดึกหน่อยนะวันนี้เดี๋ยวครูไปส่ง