เพื่อนพาไปเลี้ยงขัดใจไม่ได้

พอเมาแล้วก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ผมกับเพื่อนพอเมาได้ที่ก็เริ่มคุยกันเรื่องเย็ดแล้วและวันนี้ก็เป็นอีกวันที่เงี่ยนไม่น้อย มากินเหล้าแล้วก็นั่งดูหนังโป้ไปด้วย เพื่อนผมคนนี้มันอยากมาก มันติดใจหนังโป้เรื่องนี้ที่สุดเพราะนางเอกน่ารักมันบอกอยากได้แบบนี้ แล้วก็ไม่รอช้าโทรหาเด็กทันที แล้วก็ได้อย่างที่ถูกใจไม่น้อย ไม่เพียงแค่นั้นวันนี้เราจะเล่นแบบ 2 รุม 1 ด้วย ผมก็ไม่มีปัญหาเพราะเพื่อนเลี้ยง
แล้วเด็กก็มารอที่โรงแรมรีบร้อย ตอนนี้บอกได้เลยว่าเมาพอสมควร ขึ้นห้องได้เพื่อนผมก็ตรงเข้าไปจัดการถอดเสื้อผ้าของน้องเขาออก เด็กถึงกับตกใจนิดหน่อยบอกให้ไปอาบน้ำก่อน แล้วเธอก็มาอาบน้ำกับเราด้วย ในห้องน้ำเพื่อนผมก็ทั้งกอดจูบเธอ น้องเขาก็ดีจับควยผมกับเพื่อนช่วยว่าวไปด้วย เธอดูแล้วจัดว่าฝีมือดีไม่น้อย พอออกมาจากห้องน้ำได้เพื่อนผมก็จับเธอเล่นท่าหมาเลยไม่ให้เสียเวลา ผมก็ไม่รอช้าให้เธอดูดควยให้ มันเป็นสเตปหนังโป้ที่ลงตัวที่สุด เธอดูดควยได้เก่งมากดูดเรียกน้ำผมอย่างดี เพื่อนผมก็จัดไปเรื่อยๆไม่รีบด้วยความเมามันเย็ดได้นานอย่างมาก จนผ่านไปสักพักน้ำไม่แตกและมันคงเหนื่อยมาให้เธอดูดควยแทนแล้วผมก็เข้าไปจัดการต่อในท่าหมา ตอนนี้หีเธออุ่นอย่างมากมีอาการตอดเป็นระยะ ผมไม่รอช้าจากที่ดูดควยมาเงี่ยนขนาดนี้เสียบได้ก็ซอยอย่างเร็วทันที เธอถึงกับครางไม่หยุดไม่ได้ดูดควยต่อเพราะเสียวไม่ไหวชักว่าวให้กับเพื่อนผมแทน จนผมไม่ไหวน้ำแตกกระจาย
แล้วเพื่อนผมก็จับเธอมาขย่มตอต่อทันที ความเงี่ยนของผมตอนนี้เบาไปเล็กน้อย มานั่งดูดเพื่อนโชว์ลีลาพระเอกหนังโป้ต่อ น้องคนนี้ก็สู้ไม่เบา เด้งขย่ม และควบได้แน่นดีมากๆ ผมอิจฉาเพื่อนทันทีที่เย็ดได้นาน เคยเห็นแต่ในหนังโป้เย็ดได้นานแบบนี้ไม่คิดว่าเพื่อนผมก็เจ๋งไม่เบา ไม่นานเกินรอก็เปลี่ยนท่ามายกล้อซอยไม่หยุดตอนนี้ซอยจนน้ำเป็นฟองกันเลย แล้วก็แตกสมใจอยาก แถมด้วยนอนทับน้องเขาอีก มันสุดยอดจริงๆ
เธอก็นอนหมดแรงบอกว่าเจอไปขนาดนี้หนูก็แสบหีเหมือนกันนะเนี้ย แล้วผมก็ไม่ให้เสียเวลาเปล่าไปให้เธอดูดควยอีก มันก็เสียวอีกแล้ว นั่งดูหนังโป้สดมาหลายนาทีก็เงี่ยนซ้ำอีก และตอนนี้เพื่อนผมก็นอนหลับหมดแรงไปแล้ว แต่สำหรับผมหายเมามานิดหน่อยก็ต้องต่อสักหน่อย จะเสียเวลาไม่ได้เดี๋ยวก็เช้าแล้วอีกสัก 2 ดอกก็แล้วกัน