จัดท่ามันต้องจัดให้ทุกคน

นั่งยิ้มให้แบบนี้เธอคงไม่มีความหมายอย่างอื่นแน่นอน มีแต่ว่าวันนี้เย็ดที่ไหนกันดี เธอกับผมเรานัดกันเป็นประจำเรียกว่าเกือบจะทุกวัน ในหนึ่งอาทิตย์เรามาเจอกัน 5 วันเย็ดกันอย่างน้อย 4 วัน ทำเอาบางครั้งกลับบ้านไปเจอเมียแทบไม่ได้เย็ดกับเธอเลย แต่ก็ต้องทำเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต คลิปโป๊เรื่องไหนเด็ดดูดแล้วของขึ้น ควยแข็งต้องงัดมาดูให้หมด เย็ดกิ๊กได้ก็ต้องเย็ดเมียได้
และวันนี้เธอยิ้มมาผมก็เลยส่งคลิปโป๊เรื่องใหม่ให้เธอดูคลิปโป๊เรื่องนี้จัดว่าเด็ดไม่น้อย ท่าไม่ได้ยากอะไรมากนัก แต่พอดูท่าแล้วก็น่าจะเย็ดมันไม่น้อยเช่นกัน เธอเปิดมือถือและผมมั่นใจอย่างมากว่าเธอดูคลิปโป๊อย่างแน่นอน แล้วเธอก็ยิ้มหันมามองหน้าผมแล้วก็พยักหน้าให้ เสร็จแน่เย็นนี้ ท่านี้พี่ขอยืมใช้นะคลิปโป๊ที่รัก
มาถึงโรงแรมเจ้าประจำที่นี้มีห้องให้เลือกเล่นหลายแบบ แล้ววันนี้ก็เล่นห้องอวกาศ ผมเปิดคลิปโป๊เรื่องที่ส่งให้เธอดูแล้วเธอก็บอกว่าท่านี้คงจะฟิตไม่น้อย เธอก็บอกว่ามันต้องลองถึงจะรู้ แล้วเราก็เริ่มแลกลิ้นแล้วก็ตามด้วยท่า 69 อย่างไม่มีรอจนในที่สุดเราก็ต่างน้ำมาแบบเต็มๆ และท่าที่ดูคลิปโป๊เอาไว้ก็เริ่มกัน เป็นท่าตะแคงเย็ดบีบขาเบียดไว้แล้วก็ค่อยๆ สอดควยเข้าไป ท่านี้เธอทำตาโตแล้วก็บอกว่าโดนๆ ผมก็เสียวไม่น้อยเช่นกัน เวลาน้ำมาเยอะเมื่อไหร่มันจะหลวมนิดหน่อยแต่ท่านี้น้ำเยอะแต่มันเสียวเป็นที่สุด จัดการจับเธอซอยอย่างเร็ว เธอครางเสียงดังกว่าทุกอย่างอย่างมาก จนเธอบอกว่าไม่ไหวเสร็จอีกแล้ว ผมก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จัดหนักปล่อยน้ำเต็มๆใสรูเธอ
เรามานอนคุยกันถึงท่าที่ได้เย็ดไปเมื่อกี้ มันสุดยอดที่สุด รู้งี้เล่นท่านี้มานานแล้ว ก็เพราะว่าเราไม่เคยเจอคลิปโป๊เล่นท่าแบบนี้กัน แล้วเราก็ดูคลิปโป๊ต่อจากที่ดูไว้แล้วก็เริ่มเล่นกันอีกสักหน่อย เล่นท่าเดิมอีกรอบ คราวนี้มันถนัดขึ้นแล้วก็เล่นได้มันมากขึ้น ตอนนี้เธอก็ครางไม่แพ้รอบแรกสำหรับผมมีความรู้สึกว่ายิ่งซอยก็ยิ่งเสียวไม่อยากให้น้ำแตกเลยทีเดียว ยิ่งได้ดูคลิปโป๊ตามไปด้วย ก็ยิ่งทำให้ความสุขแบบนี้ไม่ยากให้จบลงเลย รอบนี้เย็ดกับเธอนานไม่น้อยกว่าน้ำจะแตกแล้วเราก็ต่างแยกกันกลับบ้านไปด้วยความสุข แต่ท่านี้เด็ดคงต้องกลับไปเอาใจเมียสักเล็กน้อยด้วยท่านี้ด้วยเช่นกัน