ความลับแบบ คลิปหลุด ของผม และน้องสาวข้างบ้าน

ความเสียวแบบ คลิปหลุด ของผมและน้องสาวนั้น มันเกิดขึ้นมาจากความใกล้ชิด เนื่องจากเราทั้งสองคนนั้นอยู่บ้านติดกัน ทำให้สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว และเธอก็ชอบมานั่งเล่นพูดคุยกับผมอยู่เป็นประจำ จากสายตาที่มองเป็นน้องสาวก็เริ่มเปลี่ยนไป เพราะว่าร่างกายของเธอนั้นทั้งขาวและเป็นสัดส่วนอย่างสวยงาม มันเป็นเรือนร่างของวัยรุ่นที่น่าสัมผัสมากเหลือเกิน และก็ดูเหมือนว่าเธอนั้นก็จะมีใจให้กับผมไม่ต่างกัน จนกระทั่งในวันหนึ่งเราอยู่ในห้องกันสองต่อสอง ผมอยากทดลองให้แน่ใจว่าเธอนั้นก็อยากเสียวด้วยกัน ผมก็ขยับเข้าไปนั่งใกล้ ๆ พร้อมกับใช้มือโอบเข้าไปทางด้านหลังและจับเอวของเธอเอาไว้ น้องสาวเห็นแบบนั้นก็กลับยิ้มออกมาและไม่มีท่าทีปฏิเสธ

ผมจึงใช้มืออีกข้างหนึ่งดึงตัวของเธอเข้ามากอด จากนั้นก็หอมแก้มไปเบา ๆ น้องสาวนั้นถึงกับหน้าแดงออกมาในทันที ผมไม่ปล่อยให้โอกาสทองแบบนี้หลุดมือไปแน่นอน ใช้ริมฝีปากซุกไซร้ไปที่ซอกคอและติ่งหู ทำเอาน้องสาวถึงกับเสียวซ่านขนลุกไปทั้งตัว ผมย้ายมือที่กอดตัวของเธอเข้าบีบนวดเต้านม จนในที่สุดนั้นเธอก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมา แล้วเราทั้งสองคนก็เข้าจูบปากและแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ริมฝีปากปลายลิ้นที่อ่อนนุ่ม มาทำให้เราจูบกันอย่างมีความสุข และเสียวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว กระดุมชุดนักเรียนก็ถูกผมแกะออกไปทีละเม็ดจนหมดพร้อมกับเสื้อชั้นใน มันทำให้ผมได้เห็นนมที่มีขนาดกำลังพอเหมาะ และกลมสวยมากแถมหัวนมยังสีชมพู ผมก้มลงดูดเรียงลงของเธออย่างมีความสุข และด้วยเต้านมที่อ่อนนิ่มเต่งตึง จึงเผลอดูดนมของเธอเหมือน คลิปหลุด แรงขึ้นแบบไม่รู้ตัว น้องสาวถึงกับครางออกมาด้วยความเสียว

จากนั้นผมก็ถอดกระโปรงและกางเกงชั้นใน ผืนสุดท้ายออกไปจากตัว ผมจับน้องสาวนอนลงแล้วแทรกตัวไประหว่างขาทั้งสองข้าง มุดใบหน้าลงไปถูไถสัมผัสเนื้อที่อ่อนนิ่มและความโหนกนูน ก่อนจะใช้ปลายลิ้นไล่เลี่ยไปจนถูก แล้วจึงใช้มือแหวกกลีบหีให้อ้าออก ใช้ปลายลิ้นตวัดเลียเข้าไปด้านในเนื้อสีแดงสดอย่างรวดเร็ว น้องสาวร้องครางออกมาไม่เป็นจังหวะ ได้ยังขยับสะโพกไปมา เธอคงจะเสียวมากที่สุดในตอนนี้ ผมเดินหน้าดูดเลียเป็นเวลานาน ทำให้ในที่สุดน้องสาวก็ทนไม่ไหวก็ปล่อยให้น้ำแตกไหลออกมาคาปาก ผมดูดกลืนน้ำเงี่ยนของเธอเข้าไปจนหมด จากนั้นผมก็รีบถอดเสื้อผ้าออกไปจนหมด ควยที่ตั้งเป็นลำก็ดีตัวออกมา เธอจ้องมองมันแทบไม่กะพริบตา

ผมจึงยื่นท่อนควยไปไว้ตรงหน้า น้องสาวใช้มือจับท่อนควยเข้ามาเลีย ก่อนจะยัดเข้าไปจนเต็มปาก และเธอก็ใช้ปากรูดควยเข้าออกไปเรื่อย ๆ จากช้าก็เริ่มเร็วขึ้น จนผมนั้นต้องร้องครางออกมาเสียงดัง เพราะเธอทำให้รู้สึกเสียวมาก และเมื่อปล่อยให้เธอด้วยคนเป็นเวลานาน ก็ถึงเวลาที่เราจะทำแบบ คลิปหลุด ด้วยกันแล้ว ค่อย ๆ สอดใส่ควยเข้าไปในรูอย่างช้า ๆ และดันแท่งที่ยาวเข้าไปจนสุด เริ่มขยับสะโพกเข้าออก เสียงครางของเราก็ดังออกมาพร้อมกันทันที บ่งบอกว่าเราเสียวและมีความสุขมากกันแค่ไหน และเมื่อเร่งขยับสะโพกให้เร็วขึ้น น้องสาวได้ครางออกมาแบบสุดเสียง ผมเร่งให้เร็วจนสุดกำลัง ความมหาศาลพุ่งเข้าใส่ตัวของเราแบบไม่หยุด จนกระทั่งเราทนไม่ไหวผมจึงขอแตกข้างใน ร่างกายก็หยุดนิ่งพร้อมกับถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกัน น้องสาวเสียวจนติดใจ ทำให้เราแอบเสียวด้วยกัน แบบเป็นความลับด้วยกันบ่อย ๆ