ใครกันแน่ที่ติดการดูหนังโป๊

เมียผมเป็นคนที่ขี้บ่นสักหน่อย และเธอก็บ่นได้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องเย็ด ขนาดที่ว่าผมดูหนังโป๊ฟรีเธอก็ยังบ่นหาว่าผมโรคจิตบ้างดูทั้งวันแต่ถ้าผมดูหนังโป๊แล้วไม่จัดการเธอ เธอก็จะบ่นเพิ่มขึ้นไปอีกหาว่าผมดูหนังโป๊เป็นอย่างดี เย็ดไม่เป็น แล้วแบบนี้ชายชาติทหารอย่างผมจะทนได้อย่างไร ก็ต้องรีบไปปล้ำเมียแบบเต็มๆ
ตอนนี้อารมณ์หื่นมันมาอดทนไม่ไหว ก็จับเธอเย็ดกันไปเลย แต่ผมไม่ทำเหมือนที่ได้ดูหนังโป๊แบบนุ่มนวลแน่นอน เมียที่ชอบบ่นก็ต้องทำให้หยุดบ่นให้ได้ ผมให้เธออมควยก่อนเลยอันดับแรก ปิดปากเธอ แล้วก็ให้เธอช่วยเรียกน้ำมาก่อน ผมก็ดูหนังโป๊ไปด้วยสร้างอารมณ์ไปด้วย เธอก็บอกดูพอแล้วให้มาจัดการเธอได้ ผมจับเธอหันหลังถอดแต่กางเกงตัวเล็กๆ แต่กางเกงในไม่ถอด ผมแหวกเข้าด้านข้างเธอก็บอกว่ามันจะบาดหีเธอ ผมไม่สนใจ บอกบ่นมากๆ เอาท่านี้แหละ เย็ดผ่านข้างกางเกงในกันไปเลย เธอเจอผมกระแทกเข้าไปตอนนี้เธอถึงกับร้อง อ็อก ด้วยการแทงแบบครั้งเดียวมิดด้าม เธอบอกเบาๆ หน่อย ผมยิ่งกระแทกแรงเข้าไปอีก ดูหนังโป๊ไปด้วยเย็ดไปด้วย เอาให้เธอเงียบให้ได้ แต่แล้วการยิ่งเย็ดก็เหมือนยิ่งเพิ่มเสียงขึ้นไปอีกเธอครางเสียงดังใช่ได้กันเลย เธอยังพูดต่อว่า “เย็ดนานๆ เอาแบบที่ดูหนังโป๊ที่เขาเย็ดนานๆ” ขนาดเย็ดกันเมียก็ยังจะพูดนู้นนี่นั้น เย็ดออกช้าเร็วไม่รู้แต่ขอแรงๆ ให้สะใจก่อนเป็นพอ เธอร้องเสียงดังขึ้น และเริ่มรู้สึกว่าน้ำจะมาแล้ว ผมยิ่งกระหนำซอยเข้าไปอีก จนผมบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว
เธอล้มตัวนอนไปที่นอนทันที ปล่อยให้น้ำมันเยิ้มออกมาเต็มที่นอนนิดหน่อย ผมก็นอนหมดแรงเช่นกัน เมียที่รักยังบอกต่ออีกว่า “หนังโป๊ยังไม่เสร็จเลยเธอเสร็จก่อนอีกแล้ว” ผมหัวเราะบอกว่า “แน่จริงก็มาทำเอง” เธอลุกขึ้นมาถอดกางเกงในออกแล้วก็จับควยผมจ่อที่หีเธอต่อทันที ทั้งที่ควยก็ยังไม่แข็ง เธอบอกว่า “ถ้าท้าก็จะทำ” เธอขย่มไปช้าๆ จนควยมันเริ่มแข็งอีกรอบ เราดันไปท้าเธอเอง ก็ต้องจัดต่อกันไป ดูหนังโป๊แล้วน้ำแตกก่อนทีไรเมียผมจะต้องเบิ้ลต่อทุกครั้ง เราจะปิดคอมพิวเตอร์ ปิดหนังโป๊ เธอบอกไม่ต้องดูแล้วมีอารมณ์เพิ่มดี แล้วที่บอกว่าผมโรคจิตดูแต่หนังโป๊ใครกันแน่ที่ติดหนังโป๊จะปิดก็ไม่ให้ปิด แถมบอกว่าดูเรื่องอื่นด้วย ผมนี่ยอมจริงๆ