สาวไตใหญ่เย็ดเด็ดไม่น้อย

เราดูหนังโป๊ฝรั่งบ้าง ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นบ้าง แต่บอกเลยว่า โอกาสที่จะได้เย็ดกับของนอกเหล่านี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เอาเสียเลย หาดูหนังโป๊พม่า ไตใหญ่ก็คงจะดีกว่าเพราะตอนนี้เด็กเหล่านี้อยู่เต็มบ้านเราไปหมด ผมเลยลองหาดูหนังโป๊ สาวเหล่านี้ดู ดูไปแล้วก็ไม่ค่อยต่างจากคนไทยมากนัก เลยจะลองของนอกดู ร้านอาหารแถวบ้านคงหาได้ไม่ยากเท่าไหร่นักต้องจัดสักครั้ง
เมื่อได้ดูหนังโป๊ จากประเทศเพื่อนบ้านดูไปมาก็ไม่เลวร้ายอย่างที่คิด ตอนนี้เลยออกไปร้านเหล้าแล้วก็ตามหาเด็กน่ารักถูกใจสักคน ผมไปร้านแรกไม่เจอเด็กที่ต้องการ เลยเปลี่ยนไปอีกร้านก็เจอเด็กหน้าตาดีหลายคน เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นคนไทยที่ผมอยากจะเย็ดกับเธอมากว่าเด็กเสียอีก เธอก็บอกว่าคงจะไม่ได้เพราะเธอไม่รับแขก เธอเลยแนะนำเด็กให้ผมรู้จัก 2 คน และหนึ่งในนั้นก็ดูสวยน่ารัก ดูไปมาก็จัดว่าน่าเย็ดไม่เบา เธอมาบริการผมที่โต๊ะอย่างเต็มที่ ดูแลผมอย่างดีเราคุยกันอย่างสนุกผมก็อดหัวเราะกับสำเนียงเธอไม่ได้ แต่เธอก็ไม่ได้เขินอายอะไรมากนัก ผมเริ่มมึนๆนิดหน่อย คว้าตัวเธอเข้ามากอดมาหอมหลายครั้ง เธอก็พอใจ เธอบอกว่าเธอชอบผมเพราะผมเป็นคนขาว แน่นอนว่าของขาวมักได้เปรียบ ผมก็ชอบเธอเช่นกัน ตัวเธอหอมและขาว ตอนนี้ยังไงก็ต้องเย็ดเธอให้ได้
เธอชวนผมขึ้นไปนวดที่บนห้อง ผมตัดสินใจ จอง 2 ชั่วโมงทันที พอไปถึงที่ห้องนวด เธอก็เปิดทีวีเสียงดังนิดหน่อย แต่สำหรับผมเปิดมือถือเปิดดูหนังโป๊ทันที เธอก็ยิ้มรับกับผม แล้วผมก็จัดการคว้าเธอมากอด ถอดเสื้อบีบนมแบบหื่นกระหาย ตอนนี้เธอรีบขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็รีบกลับมาผมรีบถอดเสื้อผ้านอนดูหนังโป๊พร้อมเย็ดกับเธอทันที เมื่อเธอออกมาจากห้องน้ำก็หัวเราะให้กับผม เพราะผมนอนชักว่าวสาวให้ควยแข็งรอเธอ เธอก็เข้ามาพร้อมในชุดผ้าเช็ดตัว ตัวเดียว เมื่อเธอเห็นว่าผมใส่ถุงยางแล้ว เธอก็เข้ามาจัดการนั่งทับผมทันที ตอนนี้จากการดูหนังโป๊ เปลี่ยนเป็นการดูนมเธอเต็มหน้าเต็มตา เธอบอกว่าผมน่ารัก แล้วเธอก็จับควยผมค่อยๆ เสียบเข้าไปที่หีของเธอ เรียกว่าบริการได้ถึงใจเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ดูดนมผมนิดหน่อย สร้างความเสียวให้กับผมเพิ่มขึ้น บริการดีแบบนี้ คงต้องต่ออีก 2-3 ชั่วโมงไปเลย ตอนนี้เธอจัดการขย่มผมแบบที่ผมได้ดูหนังโป๊สาวไตใหญ่เด็กแบบนี้หาได้ยาก ส่วนใหญ่เราต้องจัดแบบนี้ผมคงต้องมาหาเธอทุกวันเสียแล้ว