กลับมาเจอแฟนดูหนังโป๊ในห้องก็ต้องตัดต่อในทันที

วันนี้ถือว่าเป็นวันพิเศษสำหรับผมผมได้ปิดจ๊อบงานใหญ่และได้รับคำชมจากผู้จัดการว่าผมทำงานค่อนข้างเรียบร้อยและดี แค่ได้รับคำชมและดูว่าเราทำงานเป็นไปตามขั้นตอนที่ได้วางไว้ก็มีความสุขแล้วผมมีความคาดหวังว่าอีกไม่นานผมจะได้เงินเดือนที่มากเพิ่มขึ้นและได้ขยับกลับไปอยู่ใกล้ๆ กับบ้านเพราะดูโครงการแล้วอีกไม่เกิน 6 เดือน เจ้านายก็จะไปเปิดบริษัทใกล้กับที่บ้านผมห่างกันเพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ช่วงนี้ก็ต้องทำดีสักหน่อย หวังไว้ว่าจะได้เป็นหัวหน้าหรือผู้จัดการ จะได้เป็นหน้าเป็นตาให้กับคนที่บ้านสักนิด
พอได้กลับมาถึงที่ห้องตอนนี้ได้รับการตอบรับจากคนที่บ้านผมเป็นอย่างดี แฟนของผมเตรียมความดีใจไว้ให้กับผมด้วยการเปิดดูหนังโป๊แล้วก็อาบน้ำนะตัวหอมเป็นที่เรียบร้อย ผมยิ้มให้กับเธอตอนนี้เธอเปิดผ้าเช็ดตัวออกเบาๆ ให้เห็นร่องสวาทของเธอที่มันมีน้ำออกมา เธอใช้นิ้วของเธอหลงเข้าไปแล้วก็ทำการเหมือนกับตกเบ็ดโชว์ผมหลังจากนั้นเธอก็ดึงนิ้วออกมาดูดให้ผมดูว่าเธอนั้นพร้อมเป็นอย่างมาก ผมอยากจะพุ่งหลาวลงไปเลยในตอนนี้แต่ต้องรีบไปจัดการอาบน้ำอาบท่า เพราะว่าก็เหนื่อยมาทั้งวันผมใช้เวลาล้างเนื้อล้างตัวรวมแล้วไม่น่าจะเกิน 3 นาทีทำได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็รีบออกมาหาเธอตอนนี้รอยยิ้มหวานฉ่ำรอพร้อมต้อนรับ พุ่งลงไปที่กลางร่องหี แล้วก็จัดการใช้ลิ้นเลียซ้ายเลี้ยวขวาวนรอบจนเธอนั้นร้องคราง ไม่เพียงแค่นั้นผมยังจัดการเล่นท่า 69 กับเธอเหมือนกันหนังโป๊ที่เขากำลังทำกันด้วยเธอใช้มือชักว่าวให้กับผมจนผมเกือบจะทนไม่ไหวต้องรีบบอกกับเธอให้เธอใช้แต่ปากเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แล้วเธอก็ทำให้กับผมมันเป็นความเสียวที่ทุกคนและคงจะรู้ดีใครที่เคยโดนดูดก็คงจะรู้ดีว่ามันเป็นความสนุกเป็นสวรรค์สำหรับตัวเรามากขนาดไหน
ไม่นานเกินรอผมรีบเกี่ยวตัวเธอขึ้นมาอยู่บนตัวผมให้เธอจัดการทั้งโยกทั้งซอยแบบที่เธอต้องการ หลายคนอาจจะกลัวว่าถ้าเธอขึ้นมาโยกแบบนี้เดี๋ยวเตียงก็จะสั่นแล้วก็มีเสียงได้ ผมตัดสินใจเอาที่นอน 2 อันมาลองซ้อนกันไม่ได้ใช้เตียงอีกต่อไปแล้วทำให้การเล่นเสียวของเรานั้นแน่นและมั่นคงมากยิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบวิธีการนี้เป็นอย่างมากเพราะว่าเธอก็ชอบที่ขึ้นมาอยู่ข้างบน เธอบอกว่ามันคำนวณจุดเสียวของเธอได้เป็นอย่างดีบางครั้งเธอโยกด้วยความเร็ว ยังไม่สะใจผมเท่าไหร่ผมจับสะโพกของเธอซอยเพิ่มความเร็วขึ้นอีกนิดเธอร้องครางเสียงหลงกว่าหนังโป๊หลายครั้งเลยก็มีเช่นเดียวกันและวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมได้จัดหนักจัดเต็มให้กับเธอ ถ้าจะว่าไปแล้วเธอต่างหากที่เป็นคนทำให้กับผมเป็นการฉลองในเรื่องของผลงานที่ทำได้ดีในวันนี้ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในแต่ละวันเราก็สามารถที่จะฉลองกันได้อยู่เสมอ ความสุขในทุกวันนี้คิดสิ่งใดได้ก็นำมาฉลองกันอยู่ตลอดเวลาแล้วคุณได้ทำแบบเราบ้างหรือไม่