ไม่ต้องมีของเล่นแบบหนัง X ญี่ปุ่นก็สุดยอดความเสียวได้

ผมเคยคิดมาตลอดว่าถ้าอยากจะทำให้ผู้หญิงเขาเสียแบบขีดสุด ก็ต้องหาของเล่นที่เป็นแบบสะใจเหมือนกับหนัง X ญี่ปุ่นที่เราเคยดูกันสักหน่อย แต่จะว่าไปตอนที่เราดูฝรั่งเขาก็ไม่ได้มีของเล่นอะไรมากมายนะคนที่เขามีของเล่นก็ไว้แก้เหงาในบางครั้งบางที ผมก็เลยมานั่งคิดดูว่าเราจะทำอย่างไรดีให้ผู้หญิงนั้นเขาเสียวถึงระดับสุดยอดโดยที่เราไม่ใช่ของเล่นคราวนี้ก็ลองหาดูหนังโป๊หาดูความเป็นไปได้ให้มาก ที่ผมจะต้องทำแบบนี้เป็นเพราะว่าผมอยากจะได้เธอมาเป็นกิ๊กของผมผมไม่ได้มีเงินทองอะไรมากนักผมเคยแอบได้ยินเธอพูดถึงเรื่องของแฟนเธอว่าไม่ค่อยทำการบ้านคบกันมาได้ 3 ปี 1 อาทิตย์ทำการบ้านเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นและถ้าผมสามารถทำให้เธอมีความสุขได้นั่นก็หมายความว่าเธอก็จะตกอยู่ในสภาวะหลงรักผม 100% อย่างแน่นอน
เมื่อทุกอย่างมันมาด้วยความเต็มตัวและเต็มใจก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องเข้าไปศึกษาแบบจริงจัง สิ่งที่ผมค้นพบได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือเราไม่จำเป็นต้องใช้ของเล่นเราใช้เพียง 3 อย่างในตัวเราทำให้เธอมีความสุขให้ได้นั่นก็คือ เราจะต้องใช้ลิ้นเป็นอันดับแรกทำให้เธอนั้นเสียวซ่านไปทั่วทั้งร่างกายใช้ลิ้นตวัดไปมาเลียให้กับเธอนั้นจนน้ำแตกออกมา แล้วตามต่อด้วยการใช้นิ้วมือของเราสักนิดจะเป็นการใช้นิ้วเดียวตกเบ็ดให้กับเธอหรือ 2 นิ้วก็แล้วแต่ความสะดวก ยิ่งน้ำของเธอแตกออกมามากเท่าไหร่เราใช้นิ้วของเรา 2 นิ้วตกเบ็ดให้กับเธอสร้างความสุขความสยิวกิ้วให้กับเธอ ก็ทำให้เธอนั้นเสร็จได้แบบไม่ยากและในสุดท้ายนั่นก็คือน้องชายของเราเองหรือควยของเรานั่นเองพยายามอยู่ระยะให้มันได้นานสักนิดไม่ต้องเก่งเหมือนกับคนหนังxแต่อยู่ในรูปแบบ 3 นาทีถึง 5 นาทีหลังจากที่พวกเธอนั้นเสียวจนร้องขอให้พวกเราเล่นของจริงแค่นี้ก็ถือว่าสุดยอดที่สุดแล้ว
เมื่อผมได้ทฤษฎีผมก็เริ่มไปปฏิบัติจะว่าไปแล้วเรื่องราวเหล่านี้ผมก็ใช้กับแฟนของผมมาก่อนที่จะได้กับเธอแบบจริงจัง ตอนหลังผมก็เลยไปอ้อนแฟนกับผมสักนิดแล้วเล่นเสียวกับเธอสักหน่อยทำตามแบบที่ ได้ดูมาจากในหนังเริ่มบรรเลงความรักให้กับเธอใหม่อีก 1 ครั้งเริ่มต้นในการลงลิ้นเลียตวัดไปมาจนเธอนั้นก็มีอารมณ์มากยิ่งขึ้นการที่เราอยู่ด้วยกันมานานทำให้อารมณ์ของเราอาจจะไม่เต็มที่สักเท่าไหร่ ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีเลยด้วยซ้ำเสียงร้องครางของเธอก็ออกมาเต็มเธอบอกทนไม่ไหวแล้วในจังหวะนั้นผมก็ใช้นิ้วของผมตกเบ็ดให้กับเธอไปด้วย 2 นิ้วของผมประวัติเข้าไปในร่องสวาทของเธอ เขย่าด้วยความสุขและความเสียวจนเธอนั้นร้องขอบอกว่าทนไม่ไหวแล้วให้เล่นของจริงกับเธอในทันที มันก็เป็นลีลารักในรูปแบบเช่นนี้แล้วก็จะซอยให้กับเธออีกสักนิดบริหารน้องชายของเราให้อดทนอีกหน่อยแค่นี้เธอก็ถึงกับขั้นที่ออกอาการกระตุกกันเลยทีเดียว มุขนี้เด็ดใช้ได้ดีผมมั่นใจว่าผมทำให้เธอมีความสุขได้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน