5 เหตุการณ์ มนุษย์ต่างดาวลักพาตัว

เรื่องราวสุดลึกลับของมนุษย์ต่างดาว ที่เดินทางมายังโลกเพื่อทำการลักพาตัวชาวโลกไปทำการทดลอง เล่าโดยผู้อ้างว่าได้เผชิญหน้ากับเหตุการณ์สยองขวัญดังกล่าวมาแล้วด้วยตนเอง แม้แต่นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังยังหาคำอธิบายไม่ได้ พาหนะล้ำยุคของมนุษย์ต่างดาวได้มาเยือนโลก และได้ทำการลักพาตัวคนไปเพื่อการทดลองอะไรสักอย่างซึ่งยังไม่เปิดเผย แต่วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวการลักพาตัวดังกล่าวจากผู้ที่ได้เคยเผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาวมาแล้ว มาเล่าให้ฟัง
1. การหายตัวไปของนายเฟรเดริก วาเลนทิช ชายวัย 22 ปี เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 1978 ขณะที่เขากำลังขับเครื่องบินเซสนา 182L เหนือทะเลเบสส์สเครท ออสเตรเลีย ขณะที่ติดต่อศูนย์ควบคุมการบินว่ามีวัตถุประหลาดบินอยู่เหนือเครื่องบินของเขาขึ้นไปประมาณ 300 เมตร ก่อนที่การติดต่อจะขาดหายไปตลอดกาล เนื่องจากทั้งเครื่องบินและตัวของนายเฟรเดริกเองก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ในวันเดียวกันนั้นเองมีรายงานข่าวว่าได้พบยูเอฟโอในหลายพื้นที่ทั่วโลกพร้อมกับการหายตัวไปของนายเฟรเดริก การค้นหาถูกดำเนินการอย่างเร่งด่วนในระยะ 1,600 ตารางกิโลเมตร แต่ไร้ผลทางการออสเตรเลียออกแถลงการณ์ว่านายเฟรเดริกเกิดอาการประสาทหลอน เห็นเงาตัวเองที่สะท้อนจากทะเล แต่บรรดาสาวกยูเอฟโอเชื่อสนิทว่านายเฟรเดริกถูกลักพาตัวไปโดยมนุษย์ต่างดาว
2. ในปี 1975 นายทราวิส วิลตัน ผู้รับจ้างตัดไม้ในเขตป่าสงวน รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา พร้อมเพื่อนอีก 5 คน ขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้านหลังเลิกงาน ก็ได้พบกับลำแสงประหลาดบนท้องฟ้า จากนั้นได้มีวัตถุใหญ่รูปจานสีเหลือทอง ก็มาปรากฏอยู่เหนือศีรษะของพวกเขา โดยเฉพาะนายทราวิสได้วิ่งเข้าหาวัตถุประหลาดนั้นทันที ลำแสงสีฟ้าอมเขียวถูกยิงมาที่ตัวของเขาและยกตัวเขาขึ้น ท่ามกลางความกลัวสุดขีดของบรรดาเพื่อน ๆ จึงได้พากันขึ้นรถกระบะขับหนีออกไปจากที่เกิดเหตุทันที มีการแจ้งความแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นายทราวิสได้หายตัวไปเสียแล้ว ชาวโลกเชื่อกันว่านี่เป็นอีกเหตุการณ์ที่มนุษย์ต่างดาวมาทำการลักพาตัวคนไปนั่นเอง
3. เบ็ตตี้ และบาร์นี่ ฮิลล์ คู่สามีภรรยาชาวอเมริกันกำลังขับรถกลับบ้านหลังวันหยุดพักผ่อน และได้พบกับแสงประหลาดบนท้องฟ้า มันเป็นแสงจากวัตถุประหลาดที่ลอยอยู่กลางอากาศ และแล้วพวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกวาร์ปให้ไปอยู่อีกสถานที่หนึ่งห่างจากที่เดิมประมาณ 50 ก.ม. แต่ทั้งคู่ก็ยังสับสนไม่สามารถที่จะอธิบายได้ เธอเล่าว่าได้ถูกลักพาตัวขึ้นไปบนยานอวกาศพร้อมกับสามี โดยให้อยู่แยกห้องกัน จากนั้นพวกมนุษย์ต่างดาวก็นำตัวเธอขึ้นนอนบนโต๊ะเพื่อตรวจสอบร่างกาย แต่ดูเหมือนว่ามันจะสนใจมนุษย์เพศชายมากกว่าเห็นได้จากมันทำการตรวจสามีของเธออย่างละเอียด
4. การลักพาตัวศาสตราจารย์จอห์น แซลเทอร์ และลูกชาย ชาวอเมริกันที่มีความสุขที่สุด ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านเขาอ้างว่าได้พบกับมนุษย์ต่างดาวที่มีลักษณะเป็นมิตรมาก เขาและลูกชายถูกจับตัวไปเพื่อการทดลองบางอย่างซึ่งเขาอ้างว่าไม่เข้าใจ แต่การทดลองดังกล่าวไม่มีความเจ็บปวดแต่ประการใด หลังจากถูกปล่อยตัวเขาบอกว่ารู้สึกว่ามีสุขภาพร่างกายดีขึ้นกว่าเดิม เส้นผมและเล็บมือเล็บเท้ายาวไวกว่าปติถึง 3 เท่า และที่สำคัญริ้วรอยตามวัยของเขากลับดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ
5. การลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาวที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา เป็นคลิปวีโอการลักพาตัวสองสามีภรรยาขณะที่นอนหลับอยู่บนเตียงในบ้านของเขาเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 9 ธ.ค. 2010 เวลา 3.33 น. เป็นภาพผู้หญิงนอนอยู่ใต้ผ้าห่ม และกำลังแฟบลง ๆ และหายไปในที่สุด แต่เมื่อเวลา 3.46 น. เธอก็ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับรู้สึกตัวทำให้สามีเธอที่นอนอยู่ข้าง ๆ สะดุ้งตื่นเช่นกัน